Tư Vấn Hỗ Trợ Mở Cửa Hàng Phụ Kiện Trang Trí Ô Tô

Tư Vấn Hỗ Trợ Mở Cửa Hàng Phụ Kiện 

Trang Trí Ô Tô Đào Tạo Nghề Chuyên Sâu Về Chăm Sóc Ô Tô Tại Bcar Auto

 

Bạn là người đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện, trang trí, chăm sóc ô tô ? Bạn đang cần học nghề chuyên sâu về chăn sóc ô tô?

Bcar Auto sẽ là địa chỉ đáng tin cậy hỗ trợ các bạn về vấn đề trên một cách bài bản và cụ thể nhất trong thời điểm hiện nay. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phụ Tùng Ô Tô Nguyễn Huy, hay còn gọi là Bcar Auto Center – Trung tâm phụ kiện đồ chơi xe hơi cao cấp. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và có hệ thống nhượng quyền, đào tạo nghề chuyên nghiệp, uy tín cao.

 

Đào Tạo Nghề Ô Tô Tại Bcar Auto

Bcar Auto Center đang làm việc với đối tác

 

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, tại sao Bcar Auto lại hỗ trợ các chủ doanh nghiệp cách thức cụ thể để mở cửa hàng phụ kiện, trang trí, chăm sóc ô tô. Bởi vì mục tiêu của Bcar Auto là phát triển thành hệ thống đào tạo nghề, hướng dẫn nhân sự và chuỗi cửa hàng cung cấp phụ kiện và chăm sóc xe hơi hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, nâng cao dịch vụ và liên kết lành mạnh với các cửa hàng, đại lý nhằm mang đến tiện nghi cho người Việt và nâng tầm vị thế của các doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

 

Tư Vấn, Hỗ Trợ Mở Cửa Hàng Phụ Kiện, Trang Trí Ô Tô

 

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch mở cửa hàng về phụ kiện, đồ chơi, trang trí, chăm sóc ô tô. Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn cần một kế hoạch cụ thể từ thợ, hàng hóa, thiết bị, quảng cáo, … thì Bcar Auto là đơn vị gara duy nhất hiện nay hỗ trợ bạn xây dựng cửa hàng có doanh thu nhanh chóng, phát triển bền vững.

 

Đào Tạo Nghề Ô Tô Tại Bcar Auto

Bcar Auto làm việc với các đối tác

 

Vì Sao Nên Chọn Bcar Auto ?

 

Chúng tôi xuất phát từ cửa hàng cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô từ khi thị trường về ngành ô tô còn khan hiếm. Bcar Auto có kinh nghiệm trong việc triển

khai xây dựng cơ sở từ nhỏ đến lớn, xây dựng đại lý, chi nhánh, xây dựng xưởng, gara,… Chúng tôi không tư vấn lý thuyết như các bài viết trên mạng, diễn đàn mà hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết dựa vào tình trạng vốn hoặc mặt bằng đầu tư của chủ cửa hàng.

 • Nguồn hàng: Chia sẻ kinh nghiệm chọn nguồn hàng tốt, giá ổn định. Giới thiệu đối tác, nhà sản xuất để nhập hàng tốt nhất.
 • Trang thiết bị: Nếu không có kinh nghiệm về các loại máy móc, thiết bị, chủ cửa hàng có thể mất khá chiều chi phí vào những món không cần thiết. Qua kinh nghiệm làm việc, Bcar Auto sẽ hướng dẫn nên đầu như những loại máy móc nào hợp lý, cần thiết và chất lượng tốt để tiết kiệm khoảng chi phí tối đa cho chủ cửa hàng.
 • Nhân sự: Một cửa hàng để phát triển ổn định và vững mạnh cần đội ngũ nhân sự như thế nào? Bcar Auto đều có kế hoạch rõ ràng cho từng quy mô. Hỗ trợ đào tạo kinh doanh, tư vấn, kỹ thuật viên một cách chi tiết nhất.
 • Kỹ thuật: Hỗ trợ, đào tạo về các kỹ thuật chăm sóc xe mới nhất. Hướng dẫn các quy trình chăm sóc xe từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả dịch vụ. Chia sẻ các mẹo xử lý xe nhanh chóng, hiệu quả.
 • Vận hành: Ô tô là tài sản có giá trị và tâm lý chủ xe thường muốn đến cửa hàng uy tín, chất lượng, chăm sóc tốt. Để đưa cửa hàng hoạt động chuyên nghiệp và trơn tru cần quy trình làm việc bài bản từ khâu giới thiệu, nhận xe, chăm sóc xe, giao xe, chăm sóc khách hàng,… Bcar Auto tư vấn cụ thể về cách hoạt động, vận hành của một cửa hàng chuyên nghiệp và phù hợp với quy mô của chủ doanh nghiệp.
 • Quảng cáo: Thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc, hầu như cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng cần quảng cáo, giới thiệu những điểm mạnh để khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Tuy nhiên nếu không có định hướng phù hợp sẽ gây lãng phí tiền và không hiệu quả về doanh thu.
 • Mối quan hệ: Để cơ sở phát triển ổn định, lâu dài và dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau, Bcar Auto sẽ giới thiệu các đơn vị đối tác, gara, vận chuyển, khách hàng,… giúp chủ doanh nghiệp có thêm mối quan hệ rộng, dễ dàng hợp tác cùng nhau phát triển.

Với phương châm “Chia Sẻ Và Nối Kết”, Bcar Auto luôn hỗ trợ, tư vấn cho các chủ doanh nghiệp trong khắp cả nước về nhân sự và kỹ thuật. Hãy liên hệ với Bcar Auto và chia sẻ mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp và sự hợp tác mới để cùng nhau phát triển và vươn xa hơn.

 • Điện thoại liên hệ: 0902465494 – Ms Thanh Thảo
 • Email: dochoixeoto01@gmail.com

Đào Tạo Nghề Chuyên Sâu Về Chăm Sóc Ô Tô

Bcar Auto là đơn vị chuyên về lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng ô tô uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin về kỹ thuật và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp tại showroom.

Đây là những dịch vụ cần thiết và thông dụng cho ô tô được Bcar Auto đang thực thiện trực tiếp ở các trung tâm của mình.

Đào Tạo Nghề Ô Tô Tại Bcar Auto

Xếp Hiếu đang trao đổi với các bạn học viên

 

Học Nghề Ô Tô Tại Bcar Auto Có Tốt Không ?

 

Ô tô là một tài sản có giá trị lớn và khách hàng cũng ngày càng khắc khe hơn khi thực hiện các dịch vụ trên xe của mình. Bởi thế mà các dịch vụ về chăm sóc xe ngày được nâng cấp chuyên nghiệp và công nghệ hơn. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như tiếp xúc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ Kỹ thuật viên ở Bcar Auto luôn học hỏi và nâng cấp kỹ năng nghề của mình mỗi ngày nhằm theo kịp với công nghệ chăm sóc xe trên thế giới. Chính điều đó cũng góp phần đem đến chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng khi đặt chân đến với Bcar Auto.

Học viên học nghề tại Bcar Auto

Học viên học nghề tại Bcar Auto

 

Với cơ sở vật chất tiện nghi, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, từ lâu Bcar Auto là một địa điểm học nghề ô tô lý tưởng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Học viên của Bcar Auto không chỉ gói gọn trong thành phố mà đã có rất nhiều bạn từ Nam ra Bắc đến học nghề và sau đó làm việc tại đây.

Để trả lời cho câu hỏi học nghề tại Bcar Auto có tốt không? Chúng tôi xin được chia sẻ thật về những điều mà các bạn sẽ nhận được khi đăng ký học nghề tại Bcar Auto.

 • Người giảng dạy: Người trực tiếp dạy nghề cho các bạn học viên là Kỹ thuật viên chính tại Bcar Auto. Những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không những giỏi về chuyên môn mà họ còn là những ngươi yêu nghề và có nhiều kiến thức thực tiễn, không phải chỉ có trong sách vở.
 • Phương pháp học: Tại Bcar Auto, phương pháp học chính là thực hành. Các bạn sẽ được va chạm với môi trường ô tô thực tế ngay từ khi bắt đầu học. Được hướng dẫn từng thao tác từ cơ bản đến nâng cao ngay trên xe ô tô, dưới sự giám sát của các Kỹ thuật viên tại Bcar Auto.
 • Địa điểm học: Trụ sở chính Bcar Auto Center 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn sẽ được tương tác trực tiếp các khâu làm việc, từ khi nhận xe đến khi giao xe cho Khách. Ngoài ra có thể luân phiên thực tập ở các địa điểm khác như các đai lý, chi nhánh của Bcar Auto. Tất cả cơ sở đều có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho ngành nghề cần học.
 • Chứng nhận khi học nghề: Bcar Auto là đơn vị đã dạy nghề từ rất lâu, bởi chúng tôi có đủ nhân lực cùng với trang thiết bị và cơ sở phù hợp. Hiện nay, áp dụng theo những quy chuẩn mới, cũng như đem đến quyền lợi tốt hơn cho những học viên. Hệ thống Bcar Auto đã hình thành và xây dựng các cơ sở liên quan để trở thành trung tâm cấp chứng chỉ nghề cho các bạn theo học tại đây.
Các bạn học viên được thợ chuyên nghiệp đào tạo

Các bạn học viên được thợ chuyên nghiệp đào tạo

 

Tiêu chí học nghề được Bcar Auto xây dựng trong nhiều năm qua chính là: Thực hành nhiều và tỉ mỉ trong mọi công đoạn. Chính sự va chạm thực tế với nghề nghiệp giúp các bạn vững vàng và có nhiều kiến thức hơn không chỉ trong ngành học của mình.

Bcar Auto là đơn vị chuyên đào tạo nghề, nâng cao nghề về ô tô chất lượng và uy tín. Cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên giỏi về nghề sẽ hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ học viên thực hành trong suốt quá trình học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon