20 Năm – Hành Trình Chinh Phục Nghê Nội Thất Ô Tô của CEO Nguyễn Văn Hiếu

20 Năm - Hành Trình Chinh Phục Nghề Nội Thất Ô Tô của CEO Nguyễn Văn Hiếu

Ngành nội thất ô tô được xem là bức tranh nhỏ trong bức tranh lớn ngành ô tô. Ngành nội thất giúp người học có định hướng rõ ràng đồng thời có cho mình sự lựa chọn cụ thể hơn khi tìm việc. Nội thất ô tô sẽ bao gồm về chăm sóc, làm mới các sản phẩm có liên quan đến xe giúp chiếc xe thêm tiện nghi và thẩm mỹ cao.

CEO Nguyễn Văn Hiếu

Lượng tiêu thụ ô tô tại Việt Nam tăng cao trong tháng đầu năm 2022 do đã có nhiều chính sách kích cầu như giảm lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước, kéo dài đến hết tháng 5/2022. Chính sách này không chỉ tăng nhu cầu mua xe của người dân mà còn khiến một số thương hiệu ô tô nhập khẩu phải hạ giá bán hoặc tăng khuyến mại nhằm cạnh tranh”

Ngành Detailing là gì

Thị trường màu mỡ này đã giúp cho ngành nội thất ô tô tăng theo, tiểu biểu có thể kể đến chính là sản phẩm phim cách nhiệt. Hầu hết khi mới mua xe việc đầu tiên các chủ xe cần làm là bấm biển số, tiếp theo đến chắc chắn là dán phim cách nhiệt cho xe. Điều này cũng khá dễ hiểu vì Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và liên tục các tháng trong năm trải qua thời tiết nắng mưa thất thường nên việc dán phim là cần thiết khi đi xe.

Nguễn Văn Hiếu
CEO - Bcar Auto

Qua những chia sẻ của CEO Nguyễn Văn Hiếu – Hiếu Bcar có thể thấy để bước qua khó khăn bạn phải có cho mình lòng kiên trì, Hiếu Bcar đã đúng và giờ anh đã có thành quả là thuong hiệu Bcar Auto với vô số giải thưởng và sự yêu quý từ khách hàng. Tiếp tục đến sứ mệnh mới của mình, Hiếu Bcar đã mở rộng thêm các lớp đào tạo nghề chính thức để truyền nghề, truyền lửa vì anh hiểu được các bạn trẻ ngoài kia rất cần sự chỉ dẫn ở độ tuổi đang bị mất phương hướng trong việc chọn ngành chọn nghề, đặc biệt là ngành nội thất ô tô này.

Hằng năm, Bcar Auto vẫn là trung tâm uy tín được các trường đại học và các bạn sinh viên chọn là nơi thực tập. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như tiếp xúc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ Kỹ thuật viên ở Bcar Auto luôn học hỏi và nâng cấp kỹ năng nghề của mình mỗi ngày nhằm theo kịp với công nghệ chăm sóc xe trên thế giới. Chính điều đó cũng góp phần đem đến chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng khi đặt chân đến với Bcar Auto.

Bcar Auto Center
Bcar Auto Center

Với cơ sở vật chất tiện nghi, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, từ lâu Bcar Auto là một địa điểm học nghề ô tô lý tưởng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Học viên của Bcar Auto không chỉ gói gọn trong thành phố mà đã có rất nhiều bạn từ Nam ra Bắc đến học nghề và sau đó làm việc Tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon