Cách sử dụng ghế massage trên xe limousine từ A-Z

Tại sao cần biết cách sử dụng ghế massage trên xe limousine? Ghế xe Limousine áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên trên xe. Tuy nhiên, ghế xe Limousine về cách sử dụng có phần phức tạp hơn một chút so với ghế thường, không phải ai cũng biết sử dụng. Hôm nay, HieuBcarLimousine sẽ giới thiệu các công năng được thiết kế của ghế Limousine.

Các tính năng của ghế Limousine

Nâng cấp ghế Limousine xe đẹp
Nâng cấp ghế Limousine xe đẹp

Limousine có nhiều dòng xe được chia làm hai loại chính là cao cấp và phổ thông. Mỗi dòng xe Limousine sẽ được thiết kế với các tính năng khác nhau.

Dòng xe Limousine loại cao cấp

Với xe Limousine hạng cao cấp, ghế sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng bao gồm hệ thống massage 9 cấp độ, chỉnh độ ngả của ghế bằng điện, giá nâng chân, ngăn để điện thoại, đèn đọc sách, ổ sạc điện thoại, … Ngoài ra, một số dòng xe còn được trang bị thêm máy nước nóng, lạnh ngay tại ghế.

Nếu được lắp đặt tủ mini, nước sẽ giữ được nhiệt độ 60 độ C, nước lạnh ở mức 6-8 độ, chức năng tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trang bị ghế Limousine, hành khách sẽ có cảm giác được bên trong một căn phòng tiện nghi khi di chuyển.

Dòng xe Limousine loại phổ thông

So với dòng xe Limousine loại cao cấp, ghế xe phổ thông sẽ được thiết kế ít tính năng hơn. Tuy nhiên, ghế Limousine luôn phải giữ được các tính năng cơ bản như điều chỉnh độ ngả của ghế bằng cơ, ổ cắm sạc điện thoại, …

Hướng dẫn cách sử dụng ghế massage trên xe Limousine

Độ ghế Limousine cho xe 7 chỗ
Độ ghế Limousine cho xe 7 chỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã ghế xe Limousine khác nhau, mọi người cần lưu ý về 2 loại ghế xe này

Đối với dòng xe Limousine tiêu chuẩn

Xe thường mang phong cách thiết kế ghế kiểm soát và điều chỉnh cơ. Lưu ý khi nhấn công tắc nguồn, bạn hãy dùng lưng để tạo lực lên mặt phẳng thành ghế, kết hợp với điều chỉnh mặt phẳng ghế sao cho thoải mái. Ngoài ra, bạn muốn ghế trở lại trạng thái khởi đầu thì sử dụng tay nhấn công tắc nguồn rồi kéo thành ghế về phía trước.

Đối với dòng xe Limousine cao cấp

Do sử dụng điện nên đơn giản hơn nhiều. Mọi tính năng đều được tự động hóa bằng các thiết bị thiết bị điện tử. Đối với công dụng ngả ghế, bạn hãy nhấn công tắc nguồn kiểm soát và điều chỉnh ở tay vịn phía trái mà không cần dùng lực. Bạn có thể tùy chỉnh ghế bằng cách bấm các nút mũi tên ngã xuống hoặc kéo lên.

Ghế xe cao cấp còn có công dụng massage. Vì vậy để ngã ghế thành giường nằm sau đó nhấn nút massage ở mặt trên tay vịn. Sau khi bấm nút, ghế sẽ tạo ra các sóng rung để massage để phần khung hình được tiếp xúc với mặt phẳng ghế.

Ghế được thiết kế với 5 chế độ massage được lập trình giúp khách hàng thư giãn từ cổ, lưng, vai, tới hông để tận hưởng chuyến đi nhẹ nhàng thư thái như đi spa. Độ ghế Limousine tại Bcar Auto Center, kiểu dáng được thiết kế phù hợp với người Việt, giúp các thành viên trên xe không mệt mỏi và có giấc ngủ ngon suốt hành trình.

Lưu ý khi sử dụng ghế Limousine

Cách sử dụng ghế xe Limousine
Mẫu bọc ghế da ô tô kiểu caro

Đối với dòng xe Limousine, ghế sẽ có nhiều tính năng và cách sử dụng riêng. Vì vậy trước khi điều chỉnh bạn nên tìm hiểu dòng xe Limousine có gì để điều chỉnh đúng nhất.

Hơn nữa, bạn nên nhờ nhà xe hướng dẫn điều chỉnh trước khi xe xuất phát để tránh mất thời gian loay hoay tìm hiểu cách sử dụng.

HieuBcarLimousine đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ghế xe. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu hết tính năng của ghế Limousine để có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình di chuyển.

1 thoughts on “Cách sử dụng ghế massage trên xe limousine từ A-Z

  1. Pingback: Cách hạ ghế xe Limousine đơn giản, ai cũng làm được năm 2022

Comments are closed.

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon