Có nên lắp đặt camera lùi kèm màn hình lcd 3.5 inch ?

Lắp camera lùi kèm màn hình lcd 3.5 inch được chứng tôi tìm hiểu và giới thiệu đến các bạn đọc sau đây

1/ Camera lùi dành cho ô tô là gì ?

Đây là một loại camera đặc biệt được sử dụng cho việc quan sát phía sau của xe. Điểm mù được giảm bớt, tăng sự an toàn khi lái xe. Camera lùi thường được thiết kế đặc biệt để tránh va chạm với góc khuất. HieuBcarLimousine khuyên bạn bên lắp đặt camera lùi vì phía sau là vùng rất nguy hiểm, thường là nguyên nhân của các vụ tai nạn.

Camera lùi cần được kết nối thêm với màn hình phía trước xe. Thiết kế của camera lùi khác với các camera khác ở chỗ hình ảnh được lật ngược theo chiều ngang làm cho hình ảnh của đầu ra được phản chiếu. Điều này rất cần thiết bởi vì người lái xe và camera phía sau luôn ngược hướng nhìn. Một hình ảnh được nhân đôi làm cho các gương được lắp đặt trên xe phù hợp với hướng của màn hình.

Đối với các tài xế sử dụng các loại xe kéo rơ móc có nhiều điểm mù, rất cần phải lắp đặt camera lùi để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Camera lùi
Camera lùi

2/ Màn hình LCD 3.5 dành cho ô tô là gì ?

Màn hình LCD là một thiết bị công nghệ cao. Nó như một chiếc máy tính bảng được lắp đặt ngay trên ô tô với nhiều công dụng hữu ích. Giúp hỗ trợ người lái di chuyển và quan sát an toàn khi sử dụng phương tiện. Bên cạnh đó, đây cũng là loại màn hình với vài công dụng giải trí trên những chuyến đi dài.

Màn hình ô tô còn hỗ trợ ghi lại các cuộc hành trình một cách hiệu quả. Quan sát đường xung quanh tốt hơn, tìm được đường đi chính xác và có nhiều tính năng phụ khác có thể trải nghiệm trên xe.

Màn hình LCD không hoạt động riêng lẻ mà còn cho phép kết nối với các camera. Bao gồm có Camera lùi, camera 360, camera hành trình, tra cứu phạt nguội, cảm biến áp suất, … Góp phần giúp công việc lái xe trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Gắn màn hình lcd
Gắn màn hình lcd

3/ Giá camera lùi kèm màn hình Lcd 3.5

So với các màn hình cao cấp nhiều tính năng thì màn hình Lcd có giá rẻ hơn bởi chỉ có vài tính năng đơn giản. Theo chúng tôi tìm hiểu mức giá trọn gói dao động trong khoảng 1 triệu đến 3 triệu. Bao gồm cả công lắp đặt.

4/ Nhược điểm màn hình LCD dành cho ô tô

Màn hình LCD có tần số tương đối thấp nên không hiển thị được các ứng dụng có tần số hiển thị cao như phát video. Nếu cố gắng dùng quá khả năng của màn hình thì khi xem sẽ bị giựt. Màn hình LCD chỉ có thể hiển thị được các ứng dụng đơn giản.

5/ Chuyên gia khuyên nên nâng cấp màn hình thành DVD

Nâng cấp màn hình ô tô sẽ giúp chủ xe tận hưởng được nhiều bản nhạc hay, những giờ phút giải trí trên xe. Giảm bớt căng thẳng khi lái xe.

Tăng cảm giác trải nghiệm hơn các màn hình LCD đời cũ. Độ phân phải thấp dẫn đến chất lượng hình ảnh không được sắc nét. Gây khó chịu khi quan sát. Ngoài ra, hệ xử lý kém cũng dẫn đến hiện tượng bị lag, giật màn hình.

Tăng thêm số lượng tính năng chủ xe sẽ được trải nghiệm thêm những tính năng mới. Khả năng kết nối 4G lướt web, tính năng camera 360 hay xem camera trực tuyến. Đây đều là những tính năng mà màn hình phổ thông hiếm khi có.

Màn hình Kovar
Màn hình Kovar

Bạn có thể tham khảo Bcar Auto Center để nâng cấp màn hình chính hãng, trải nghiệm các dịch vụ lắp đặt tiên tiến nhất Việt Nam. Bcar Auto Center chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng, với tầm nhìn : “ đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động “. Đến với Bcar Auto Center khách hàng yên tâm về giá cả, chất lượng, mẫu mã … Cam kết đúng hàng chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon