Chăm sóc xe – Detailing là gì mà sao nhiều người học vậy?

Con người cần đi spa để chăm sóc da, tóc, cơ thể,… thì xe cũng cần chăm sóc như vậy. Dịch vụ chăm sóc xe hiện nay đang ngày càng phố biến vì số người sử dụng xe ô tô đang một ngày tăng cao nhu cầu sử dụng và chăm sóc xe cũng tỉ lệ thuận với nó. Vì vậy, các trung tâm đang mở rộng chương trình học về Detailing tại Việt Nam.

 

Detailing là gì?

Detailing là một thuật ngữ du nhập vào giới xe từ năm 2013 bắt nguồn từ Mỹ. Chính là một công việc chăm sóc xe hơi, hay gọi một cách sang hơn đó chính là Car Spa. Cụ thể, công việc này làm đẹp nội ngoại thất cho xe, khoang máy cho xe một cách kỹ lưỡng bao gồm các bước như rửa xe, dọn dẹp, đánh bóng, tẩy ố, với các thiết bị, vật dụng chuyên cho mặt này. 

Mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi Detailing tại Mỹ
Detailing trông như thế nào?

Một chiếc xe được Detailing chắn chắn sẽ được tăng tuổi thọ và dễ dàng vệ sinh, bảo vệ khỏi những tác động khác từ nhiều yếu tố vật lý cũng như môi trường xung quanh.

Những yếu tố tác động đến Detailing hiện nay

Ban đầu Detailing khi được người ta nhắc và biết đến chỉ là một dạng rửa xe chuyên dụng và chưa được biết nhiều hơn chuyên sâu về tân trang nội ngoại thất cho xe, mãi đến những năm gần đây thì “dân số” sử dụng xe đang ngày càng tăng nhanh với những yếu tố sau:

Thời gian

Xã hội ngày một phát triển và việc sử dụng phương tiện đi lại đang ngày một tăng cao theo những nhu cầu cá nhân đó nên đây cũng là lý do khiến Detailing trở nên phát triển hơn.

Thói quen

Trước đây, mọi người thường tự làm lấy tất cả thì ngày nay việc lên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn được quảng bá dịch vụ này được ứng dụng vào đời sống nhộn nhịp.

Sự phát triển kinh tế

Nền kinh tế hiện nay có nhiều biến động, việc bảo vệ tài sản như một chiếc xe ô tô là điều đáng được quan tâm. Chăm sóc xe là điều không thể thiếu trong thời buổi hiện nay.

Detailing sẽ làm những gì với chiếc xe ô tô của bạn

Vì vậy, ngành Detailing đang trong đà phát triển và chạy theo xu hướng của thời đại công nghệ cao hiện nay của thế giới.

Nghề Detailing là gì?

Tất cả công việc được sử dụng máy móc, thiết bị và những vật liệu chuyên dụng cho xe ô tô. Dịch vụ Detailing cụ thể là:

  •  Làm đẹp nội ngoại thất cho tô tô (Độ, Wrap)
  • Vệ sinh và dưỡng khoang máy cho xe
  • Rửa xe
  • Dọn dẹp vệ sinh nội thất xe
  • Tẩy ố mốc
  • Đánh bóng
  • Dán phim cách nhiệt

Đào tạo Detailing, chăm sóc xe chuyên nghiệp Detailing tại Bcar Auto

Học Detailing cho ô tô chính là một cơ hội để phát triển bản thân và có thể khởi nghiệp với một vài trò mới hay muốn có được thu nhập tốt. Tuy nhiên việc đầu tiên để làm tốt đó chính là đầu tư vào một khóa đào tạo Detailing chuyên nghiệp và uy tín. 

Vậy nên đăng ký khóa học Detailing ở đâu? Nơi nào học Detailing uy tín? Đây là những câu hỏi khó cho những ai mới bước chân bắt đầu tìm hiểu đi theo nghề này.

Chính vì thế, Bcar Auto hiểu được nổi lòng của các bạn trẻ và những bạn đang có đam mê về xe tô, chăm sóc những chiếc xe này. Chúng tôi rất muốn có thể giúp được các bạn trong hành trình theo đuổi giấc mơ, phát triển ngành nghề Detailing một cách chuyên nghiệp.

Đáp ứng đầy đủ những gì mà các bạn đang quan tâm về nó. Các khóa học thường xuyên được tổ chức để đáp ứng những thắc mắc về ngành nghề mà khóa học này đem lại. Giáo án chương trình này đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu,. Đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Cùng với công nghệ máy móc chuẩn chỉnh thì đây chính là cơ hội để có thể tham gia vào khóa học Chăm sóc xe – Detailing chuyên nghiệp.

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon