Chất lượng phim cách nhiệt Hi Kool dưới góc nhìn chuyên gia

Phim cách nhiệt Hi Kool đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao phim cách nhiệt đóng vai trò quan trọng đến thế ?

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới với khí hậu nắng nóng gay gắt. Cộng thêm tình hình biến đổi khí hậu đang làm nhiệt độ chung của thế giới tăng cao mỗi năm. Trước tình hình đó, sở hữu một chiếc xe được dán phim cách nhiệt là nhu cầu không thể thiếu.

1/ Phim cách nhiệt Hi Kool nguồn gốc xuất xứ?

Phim cách nhiệt Hi kool được tung ra thị trường vào năm 1985 và đặt trụ sở tại Thái Lan. Khi Hoa Kỳ đã có sự phát triển vượt bậc trong ngành phim cách nhiệt. Cộng với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng ô tô tại Thái Lan. Hi kool đã nắm bắt được xu hướng đó nên đã đặt trụ sở tại một trong những nước Đông Nam Á là Thái Lan. Với khát vọng sản xuất ra dòng phim cách nhiệt mới. Đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt của các nước có khí hậu nhiệt đới nắng nóng.

Sau 35 năm không ngừng phát triển, Hi kool đã tìm kiếm những nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới cùng với công nghệ sản xuất tối tân của Hoa Kỳ. Họ đã đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Tạo ra thương hiệu vững chắc suốt 35 năm.

2/ Công nghệ sản xuất và thông số kỹ thuật

Với công nghệ sản xuất vượt bậc, phim cách nhiệt Hi kool không chỉ có tính năng là cách nhiệt, giảm nhiệt. Phim còn có khả năng lọc ánh sáng để nhận những tia sáng tốt và loại bỏ tia sáng xấu. Hieubcarlimousine sẽ giới thiệu chi tiết sau đây.

a/ Công nghệ sản xuất

Đặt tại trụ sở Thái Lan, sử dụng công nghệ và đội ngũ kỹ thuật hàng đầu từ Hoa Kỳ. Hi kool được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của hàng loạt dòng xe cao cấp thế giới như Land Rover, BMW, Mercedes-Benz, … Cũng như các hãng xe tầm trung như: Toyota, Mazda, Kia, …

Những công nghệ cách nhiệt được Hi kool áp dụng gồm : công nghệ phún xạ, công nghệ phim nhiều lớp, công nghệ Nano Carbon, công nghệ triệt tiêu UV400.

Phim cách nhiệt Hi kool có khả năng tùy biến cao với đa dạng môi trường, đặc biệt là với khí hậu nắng nóng của Việt Nam. Khả năng cá nhân hóa nhu cầu về mẫu mã phim là những yếu tố nổi bật giúp Hi kool chiếm được tình cảm của người sử dụng xe.

b/ Thông số kỹ thuật

Bảo vệ bạn trước tia UV và ánh sáng xanh

Được chế tạo bằng nguyên liệu gốm cao cấp, tránh tiếp xúc với các tác động tiêu cực của tia UV đến 100%. Đây là một trong những ưu điểm ngăn chặn bệnh ung thư da, cháy nắng cho các thành viên trong xe.

Khả năng cách nhiệt và chống lóa mắt

Phim Hi kool được cấu tạo từ gốm Ceramic, bên cạnh việc cản phá tia UV vì khả năng chặn tia hồng ngoại cũng lên đến 80%. Chiếc xe của bạn chắc chắn sẽ trở nên mát hơn. Hơn nữa với đặc thù không có kim loại, phản gương sẽ trở nên rất thấp. Hầu như là dưới 10%, bảo vệ mắt của bạn không bị lóa, gia tăng hiệu quả chống chói.

Ngoài ra, nội thất ô tô được làm bằng da, nỉ và các thiết bị điện tử trên ô tô rất sợ ánh nắng mặt trời. Khả năng cách nhiệt hiệu quả giúp bảo vệ chúng không bị hủy hoại.

Tính riêng tư được bảo đảm

Sau khi lắp đặt phim cách nhiệt ô tô Hi kool bằng công nghệ Ceramic. Tùy theo mức độ truyền sáng của mỗi loại phim được bố trí hợp lý mà sự riêng tư của bạn được gia tăng. Đặc biệt cấu tạo Hi kool không có lớp keo ở giữa các lớp phim cách nhiệt. Mang đến cho người lái xe tầm nhìn trong suốt rõ ràng, kể cả ban đêm.

Không bị gián đoạn sóng điện thoại và internet

Đa số các thương hiệu phim cách nhiệt khác đều được sản xuất bởi thành phần kim loại. Tuy phim cách nhiệt kim loại có những lợi thế hơn phim cách nhiệt công nghệ gốm nhưng lại có nhược điểm lớn. Đó là dễ làm gián đoạn sóng điện thoại và internet bởi các thành phần kim loại được chứa trong dòng phim này. Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, sự đảm bảo sóng điện thoại và internet rất quan trọng nên gốm Ceramic đang là giải pháp thay thế.

Độ bền có tuổi thọ cao

Do được sản xuất bởi nguyên liệu gốm Ceramic. Hi kool không bị ô-xy hóa, giúp phòng chống nguy cơ vỡ kính, gây nguy hiểm cho các thành viên trên xe. Đặc biệt, màu sắc của phim cũng không bị bay đi bởi thời gian sử dụng.

3/ Góc nhìn của chuyên gia về phim cách nhiệt

Dưới góc nhìn của chuyên gia mà Hieubcarlimousine thu thập được. Việc sử dụng phim cách nhiệt chính hãng và hàng kém chất lượng có sự khác biệt rõ ràng.

Tầm nhìn : phim cách nhiệt chính hãng có tầm nhìn rõ nét cả ngày và đêm. Đối với phim kém chất lượng sau thời gian sử dụng sẽ bị nhòe mờ.

Màu sắc : phim cách nhiệt càng cao cấp, càng có màu sắc bắt mắt. Chất lượng màu khó bị phai mờ theo thời gian. Còn phim kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn đã bay màu.

Cách nhiệt : Đây là khả năng quan trọng nhất của phim cách nhiệt chính hãng. Phim kém chất lượng sẽ không đáp ứng được chất lượng. Gây rất nhiều hậu quả xấu đến cho xe và người lái.

Thời gian bảo hành : Tất cả các dòng phim thuộc thương hiệu chính hãng đều có thời gian bảo hành dài hạn từ 5 năm đến 15 năm. Trong khi đó, các dòng phim kém chất lượng thường không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thời gian bảo hành phim kém chất lượng thường ngắn, thậm chí không có.

Hieulimousine
Hieulimousine

Ngoài ra, việc mua và lắp đặt phim kém chất lượng còn gây “tiền mất, tật mang”. Người sử dụng không thể sở hữu những tính năng quan trọng mà các dòng phim chính hãng đều có : chống tia UV, chống ánh sáng xanh, không gây cản sóng điện thoại và internet.

4/ Giá bán phim Hi kool chính hãng

Sau khi giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ, công nghệ sản xuất và chất lượng của Hi kool. Sau đây sẽ là mức giá của phim chính hãng do Hieulimousine thu thập được

Giá phim cách nhiệt Hi Kool
Giá phim cách nhiệt Hi Kool

Dựa vào nhu cầu cá nhân và ngân sách của người sử dụng. Tại mỗi thời điểm có thể lựa chọn dễ dàng các gói phù hợp.

5/ Lời khuyên từ chuyên gia

Sau khi phân tích những ưu điểm và giá thành của Hi kool. Hieulimousine sẽ đi vào một số khuyết điểm của Hi kool để bạn có thể so sánh với các dòng phim cách nhiệt cao cấp khác.

  • Chỉ số cách nhiệt của Hi Kool chỉ ở mức trung bình khá, nếu so với phim 3M thì không bằng.
  • Giá thành cao : Hi Kool có mức giá khá tương đồng với nhiều dòng phim cách nhiệt cao cấp khác. Tuy nhiên nếu so với 3M nó có phần cao hơn mà chất lượng thì thấp hơn chút.
Phim cách nhiệt 3M
So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar

Bạn có thể đến Bcar Auto để tham khảo thêm về nhiều dòng phim chất lượng khác. So sánh xem cái nào thật sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon