Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà TP HCM nhanh chóng, tiện lợi

Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà đang là một dịch vụ được ưu tiên hàng đầu trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Thời gian là tiền bạc nên không phải ai cũng có thời gian để đem xe ra các trung tâm chăm sóc xe. Chính vì vậy mà dịch vụ này đang mở rộng với xu hướng tăng trưởng nhanh chóng.

Xu hướng phát triển của dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà

dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà
dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà

Theo đánh giá của các chuyên gia ô tô, dịch vụ chăm sóc xe tại nhà đang phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi sự tiện ích và chất lượng mà nó đem lại.

Các trung tâm chăm sóc xe ô tô thực hiện dịch vụ này đang ngày càng trang bị thiết bị, dụng cụ cầm tay cùng với các đồ nghề khác nhằm đảm bảo các nhu cầu phát sinh của khách hàng mà không rơi vào trường hợp thiếu thốn.

Hiện nay, xuất hiện công nghệ rửa xe không chạm với các dung dịch và nước rửa xe rất đặc biệt. Kết hợp với máy rửa xe mini sẽ giúp xe được làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên điểm hạn chế của dịch vụ này đòi hỏi nhà của các chủ xe phải đủ rộng, phải có ánh sáng đủ, phải có nguồn điện thì mới đảm bảo chất lượng của dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà chuyên nghiệp

Sự thuận lợi và chất lượng mà dịch vụ mang lại đã khiến các chủ xe dần dần ưu tiên lựa chọn.

  • Chủ xe không cần mất công sức và thời gian để đến các trung tâm.
  • Đối với những người muốn chăm sóc xe thường xuyên mà quá bận rộn và không có thời gian thì đây là dịch vụ cực kỳ thuận lợi và hỗ trợ hiệu quả.
  • Chỉ cần gọi điện đăng ký với thời gian linh động, các nhân viên kỹ thuật đến tận nơi, tận nhà phục vụ.
  • Các chủ xe được nhân viên chăm sóc khách hàng xe ô tô tư vấn các dịch vụ tại nhà sao cho phù hợp với nhu cầu và giá cả.
  • Các chủ xe kiểm tra được chất lượng dịch vụ và phản hồi trực tiếp được ngay lúc đó.
  • Thợ kỹ thuật sửa chữa ngay khi xảy ra sai sót hay gặp bất kỳ vấn đề nào dưới chế độ bảo hành được rõ ràng, đảm bảo.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc ô tô tại nhà

Ngành Detailing là gì
Ngành Detailing là gì

Đây là một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chăm sóc xe tại nhà mà các bạn cần quan tâm

Phạm vi cung cấp dịch vụ

Hầu như các dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà chỉ được thực hiện ở các thành phố lớn, nơi đông phương tiện và có nhu cầu dịch vụ cao. Nếu các chủ xe muốn tiến hành dịch vụ ở ngoại thành thì khả năng phải tốn thêm kinh phí cho các trung tâm.

Ngoài ra bạn nên quan tâm đến hình ảnh của trung tâm, họ phải làm dịch vụ tốt tại chỗ của họ thì bạn mới tin tưởng họ làm tốt dịch vụ tại nhà.

Mô hình dịch vụ tại nhà phải chuyên nghiệp

Các bạn đừng cho rằng làm dịch vụ tại nhà thì chất lượng không bằng làm tại trung tâm. Một dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp phải có mô hình chăm sóc xe chất lượng tương đương với làm tại trung tâm.

Ngoài ra, cần quan tâm đến đội ngũ kỹ thuật viên của họ có lành nghề không, họ đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành.

Loại hình dịch vụ tại nhà phù hợp với nhu cầu chủ xe

Các dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà hiện nay khá phổ biến với đa dạng các công việc như đánh bóng kính xe, xóa xước, tẩy keo nhựa đường cho đến dọn nội thất, khử mùi hay vệ sinh khoang máy, dán phim cách nhiệt, thay nước mát, …

Vì vậy mà các bạn cần quan tâm đến sự minh bạch của các loại hình dịch vụ cũng như tận dụng lợi ích từ dịch vụ chăm sóc xe đó.

Thiết bị và hóa chất làm dịch vụ

Các thiết bị và hóa chất chuyên dụng phải đúng với tiêu chuẩn của ngành Detailing. Ngoài ra còn phải có một số thứ luôn phải có

  • Máy rửa xe áp lực cao để làm sạch bề mặt xe
  • Máy hút bụi cũng là dụng cụ không thể thiếu trong việc làm sạch ô tô tại nhà
  • Một số dụng cụ khác như khăn lau, dụng cụ cọ, …
  • Các dung dịch như nước rửa kính, tẩy keo nhựa đường, …

Quy trình chăm sóc xe hơi tại nhà chuyên nghiệp

Quy trình chăm sóc xe hơi tại nhà chuyên nghiệp phải đáp ứng đầy đủ, đúng quy trình như khi ở trung tâm. Chúng tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ chăm sóc xe hiện nay

Vệ sinh nội thất xe hơi

Vệ sinh, dọn dẹp và làm sạch nội thất xe bao gồm vệ sinh táp lô, ghế xe, vệ sinh trần nỉ, chi tiết nhựa phía trong, thảm sàn xe, …

Tiến hành làm sạch và sấy khô ghế xe, hút bụi, … Trong quá trình tiến hành, nếu phát hiện vết xước hay thủng sẽ được thông báo và tìm cách xử lý.

Các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng phải sử dụng hàng chính hãng, được kiểm nghiệm chặt chẽ theo tiêu chuẩn. Nhằm tăng hiệu quả vệ sinh và làm sạch kỹ hơn để sử dụng các loại bàn chà phù hợp.

Sử dụng thêm dung dịch tạo hương thơm dịu nhẹ cho xe. Nếu xe đang bốc mùi thì phải tiến hành khử mùi trước khi xịt hương thơm.

Vệ sinh ngoại thất xe hơi

Sử dụng loại vòi tạo áp lực phun nước chuyên dụng và các hóa chất tẩy rửa bề mặt xe. Dịch vụ chất lượng phải đảm bảo chiếc xe sẽ được vệ sinh tỉ mỉ và cẩn thận tránh tác động ảnh hưởng đến bề mặt sơn.

Một số trung tâm có chất lượng dịch vụ cao như Bcar Auto Center còn đánh bóng sơn xe và kính xe, tẩy ố kính, phủ ceramic bảo vệ xe, … tại nhà

Vệ sinh khoang máy của xe

Khoang máy là đầu não của một chiếc xe ô tô, chính vì vậy đây là khu vực nhạy cảm và khó vệ sinh nhất. Các thợ kỹ thuật phải sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch mà không gây ảnh hưởng đến động cơ. Sau đó khoang máy sẽ được nhân viên tiến hành phủ dung dịch chuyên dụng để bảo dưỡng. Ngoài ra, các thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng dầu nhớt, nước mát, độ ổn định của lốp xe.

Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà Bcar Auto Center

Phủ ceramic xe ô tô tại nhà
Phủ ceramic xe ô tô tại nhà

Nhận ra nhu cầu chăm sóc và làm đẹp xe thường xuyên của các chủ xe. Bcar Auto Center đã xây dựng giải pháp để các chủ xe không còn phải đau đầu về vấn đề đem xe đến trung tâm nữa. Dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại nhà của chúng tôi được đông đảo người sử dụng đánh giá cao bởi chất lượng, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý.

Chúng tôi đã xây dựng lên quy trình chăm sóc xe tại nhà có chất lượng tương đương với làm tại trung tâm, các thợ kỹ thuật đều bảo đảm mọi thứ được tiến hành nghiêm ngặt. Chế độ bảo hành của chúng tôi vẫn được đảm bảo như làm tại trung tâm, chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon