Hồ Chí Minh – Thiên Đường Học Nghề Chăm Sóc Làm Đẹp Ô Tô

Tp.HCM – Thành phố này chỉ dễ sống khi bạn có cái nghề

Có thể ví thành phố Hồ Chí Minh chính là “hũ mật” thu hút các con ong nhập cư, di cư chăm chỉ hội tụ. Mỗi năm trung bình thành phố Hồ Chí Minh tăng 200.000 người ( tính số người có đăng ký), trong đó người di cư và nhập cư chiếm 2/3 tổng số lượng

Mọi ngành nghề tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ hội và khả năng để phát triển, thu nhỏ một chút thì ngành ô tô đang là chiếc bánh ngon khi đã trải qua 2 đợt dịch Covid thị trường ô tô vẫn giữ được phong độ vốn có. 

Nhận định về tiềm năng thị trường thời gian tới, giới chuyên môn tỏ ra lạc quan, trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô trong nước đang nhận được nhiều hỗ trợ tích cực, mà điển hình là động thái giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước theo Nghị định 103/2021/NĐ-CP ngày 26-11-2021 của Chính phủ.

  • Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019;
  • Căn cứ Luật Phí và lệ phí ngày 25 tháng 11 năm 2015;
  • Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính;
  • Chính phủ ban hành Nghị định quy định mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Điều 1. Mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước

1. Từ ngày 01 tháng 12 năm 2021 đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2022: Mức thu lệ phí trước bạ bằng 50% mức thu quy định tại Nghị định số 20/2019/NĐ-CP ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 140/2016/NĐ-CP ngày 10 tháng 10 năm 2016 của Chính phủ về lệ phí trước bạ: các Nghị quyết hiện hành của Hội đồng nhân dân hoặc Quyết định hiện hành của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về mức thu lệ phí trước bạ tại địa phương và các văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế (nếu có).

2. Từ ngày 01 tháng 6 năm 2022 trở đi: Mức thu lệ phí trước bạ tiếp tục thực hiện theo quy định tại Nghị định số 20/2019/NĐ-CP ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 140/2016/NĐ-CP ngày 10 tháng 10 năm 2016 của Chính phủ về lệ phí trước bạ: các Nghị quyết hiện hành của Hội đồng nhân dân hoặc Quyết định hiện hành của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về mức thu lệ phí trước bạ tại địa phương và các văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế (nếu có).

Điều 2. Hiệu lực thi hành

1. Nghị định này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 12 năm 2021 đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2022.

2. Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Nghị định này.

Nguồn: thuvienphapluat.vn

Vì mặt tích cực này mà thị trường ô tô nói chung và ngành học về ô tô nói riêng đang trở nên phát triển, cũng không bất ngờ khi thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều nhất các trường đào tạo nghề về lĩnh vực này.

Thị trường ô tô luôn vận động nên các dịch vụ cần thiết xung quanh như: chăm sóc, trang bị phụ kiện cho xe vẫn luôn tồn tại và phát triển, đây cũng ngành hot trong tương lai: Ngành Nội Thất Ô Tô

Ngành nội thất ô tô

Là ngành chuyên về chăm sóc, lặp đặt các phụ kiện cho xe, giúp chiếc xe trở thành phiên bản phù hợp nhất với người dùng.

Bất kể ngành nghề nào cũng đòi hỏi tính chuyên môn nhất định và tất nhiên là ngành nội thất ô tô sẽ không ngoại lệ. Ngành đòi hỏi bạn cần có tính cẩn thận và kiến thức đủ rộng để hiểu được cấu hình của từng dòng xe, các trung tâm uy tín bắt buộc phải có lộ trình học từ lý thuyết cơ bản đến thực hành nâng cao. Điều này đảm bảo được học viên sẽ có cho mình hướng phát triển rõ ràng.

Đúc kết từ các yêu tố trên, Bcar Auto với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết từ những người đứng đầu đã thành lập các lớp đào tạo nghề. Khóa học được xây dựng bài bản, có hệ thống để dẫn dắt các bạn trẻ có đam mê cần tìm nghề mà vẫn đang trong trạng thái mất phương hướng.

Bcar Auto chắc chắn rằng chỉ cần bạn quyết tâm, đội ngũ Bcar sẵn sàng định hướng chính xác cho bạn trong ngành nội thất ô tô này, từng bước dẫn dắt bạn đến với thành công. Đó chính xác là những điều Bcar muốn làm song song việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô.

Bcar Auto Center
Bcar Auto

Các Khóa Học Nghề Ô Tô Hiện Có của Bcar Auto:

khóa học tại hiếu bcar limousine
Học Viên Được Sếp Hiếu Đào Tạo

Các khóa học như vậy sẽ bao gồm các phần học về lý thuyết lẫn thực hành giúp các học viên hiểu sâu hơn về kỹ thuật và tính chất của từng công việc . Khi việc đào tạo kết thúc bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc tại Bcar Auto Tp. Hồ Chí Minh- Trung tâm phụ kiện chăm sóc xe ô tô cao cấp

Bcar Auto Cam Kết Chất Lượng Giảng Dạy

Người giảng dạy: Người trực tiếp dạy nghề cho các bạn học viên là Kỹ thuật viên chính tại Bcar Auto. Những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không những giỏi về chuyên môn mà họ còn là những ngươi yêu nghề và có nhiều kiến thức thực tiễn, không phải chỉ có trong sách vở.

học nghề sửa chữa ô tô - hiếu limousine
Được các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Phương pháp học: Tại Bcar Auto, phương pháp học chính là thực hành. Các bạn sẽ được va chạm với môi trường ô tô thực tế ngay từ khi bắt đầu học. Được hướng dẫn từng thao tác từ cơ bản đến nâng cao ngay trên xe ô tô, dưới sự giám sát của các Kỹ thuật viên tại Bcar Auto.

Cách lắp bọc ghế da ô tô
Các bạn học viên được học từ lý thuyết tới thực hành

Địa điểm học: Trụ sở chính Bcar Auto Center 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn sẽ được tương tác trực tiếp các khâu làm việc, từ khi nhận xe đến khi giao xe cho Khách. Ngoài ra có thể luân phiên thực tập ở các địa điểm khác như các đai lý, chi nhánh của Bcar Auto. Tất cả cơ sở đều có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho ngành nghề cần học.

Bcar Auto Center
Bcar Auto

Chứng nhận khi học nghề: Bcar Auto là đơn vị đã dạy nghề từ rất lâu, bởi chúng tôi có đủ nhân lực cùng với trang thiết bị và cơ sở phù hợp. Hiện nay, áp dụng theo những quy chuẩn mới, cũng như đem đến quyền lợi tốt hơn cho những học viên. Hệ thống Bcar Auto đã hình thành và xây dựng các cơ sở liên quan để trở thành trung tâm cấp chứng chỉ nghề cho các bạn theo học tại đây.

Cơ hội phát triển từ học nghề ô tô
Các bạn học viên nhận bằng tại Bcar aUTO

Bcar Auto là đơn vị chuyên đào tạo nghề, nâng cao nghề về ô tô chất lượng và uy tín. Cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên giỏi về nghề sẽ hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ học viên thực hành trong suốt quá trình học.

Sự tận tình sẽ được Bcar Auto duy trì suốt quá trình học tập của học viên vì hơn ai hết Bcar Auto hiểu rõ chỉ khi có tâm trong mọi việc thì thành công mới đến nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon