Học Nghề Điện Trang Trí Ô Tô – Chỉ 2 tháng vững tay nghề

Học Nghề Điện Trang Trí Ô Tô – Mỗi khóa 5 người cam kết vững tay nghề

Học nghề điện trang trí ô tô được xem là ngành nghề hot nhất hiện nay. Vì ngoài các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp thì nâng cấp các tính năng cho xe khá phổ biến. Tuy nhiên để trở thành một người thợ giỏi trong ngành, bạn cần học hỏi và rèn luyện một cách tỉ mỉ.

Bcar Auto là một trong những địa chỉ uy tín về chăm sóc, độ xe ô tô tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Ngoài các dịch vụ cho xe ô tô, Bcar Auto còn là nơi đào tạo nghề chất lượng, thu hút nhiều học viên từ nhiều nơi đến đăng ký.

Hiện tại có rất nhiều trường và trung tâm dạy nghề chuyên về nội ngoại thất ô tô. Tuy nhiên Bcar vẫn giữ mô hình đào tạo thực tế tại xưởng, học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách chuẩn xác và nhanh chóng hơn. Tiêu chí của Bcar là luôn cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất.

Học nghề điện trang trí ô tô tại Bcar Auto

Chi Tiết Về Khóa Học Nghề Điện Trang Trí Ô Tô Tại Bcar Auto

Hiện tại Bcar Auto có tất cả 7 khóa học: Dán phim cách nhiệt, điện trang trí ô tô, bọc da nội thất, Car Care, lắp ráp, độ âm thanh ô tô và khóa học full nghề.

1. Tìm hiểu lý thuyết và lắp đặt được các sản phẩm

  • Kỹ thuật lắp camera hành trình, camera lùi, bộ chia camera, tín hiệu hình ảnh trên xe.
  • Lắp đặt đề nổ từ xa/ Start stop.
  • Lắp đặt độ đèn tăng sáng: LED, Bi Xenon/ Gầm.
  • Lắp đặt màn hình, đầu DVD Android/ màn hình trần/ màn hình gối đầu/ Android box cho ô tô.
  • Lắp đặt camera 360 cho ô tô.
  • Nâng cấp âm thanh: loa Sub, loa cánh, âm ly….
  • Kỹ thuật độ cửa hít ô tô
  • Lắp đặt bệ bước chân điện.
  • Lắp đặt cốp điện.
  • Lắp đặt cửa hít điện

2. Độ tuổi

  • Xét tuyển từ 17 tuổi trở lên.

3. Thời gian đào tạo

  • 2 tháng cho học viên đã học về ô tô
  • Tối đa 3,5 tháng cho học viên mới.

4. Hình thức học

  • Lý thuyết và thực hành – Học vào các ngày trong tuần, CN nghỉ
  • Bcar Auto áp dụng dạy lý Thuyết 10% và thực hành 90% 
  • Học vào các ngày trong tuần, CN nghỉ

Học Nghề Điện Trang Trí Ô Tô Tại Bcar Auto – Cam Kết Vững Tay Nghề

Với cơ sở vật chất tiện nghi, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, từ lâu  Bcar Auto là một địa điểm học nghề ô tô lý tưởng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Học viên của Bcar Auto không chỉ gói gọn trong thành phố mà đã có rất nhiều bạn từ Nam ra Bắc đến học nghề và sau đó làm việc tại đây.

Bcar Auto center – Địa chỉ đào tạo nghề ô tô chất lượng tại Hồ Chí Minh

Người trực tiếp dạy nghề cho các bạn học viên là Kỹ thuật viên chính tại Bcar Auto. Những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không những giỏi về chuyên môn mà họ còn là những ngươi yêu nghề và có nhiều kiến thức thực tiễn, không phải chỉ có trong sách vở.

 Tại Bcar Auto, phương pháp học chính là thực hành. Các bạn sẽ được va chạm với môi trường ô tô thực tế ngay từ khi bắt đầu học. Được hướng dẫn từng thao tác từ cơ bản đến nâng cao ngay trên xe ô tô, dưới sự giám sát của các Kỹ thuật viên tại Bcar Auto

 Địa điểm học chính là trụ sở hoạt động chuyên nghiệp về ô tô Bcar Auto Center 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn sẽ được tương tác trực tiếp các khâu làm việc, từ khi nhận xe đến khi giao xe cho Khách. 

Ngoài ra có thể luân phiên ở các địa điểm khác như xưởng limousine, chi nhánh Bình Dương. Tất cả cơ sở đều có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho ngành nghề cần học.

Bcar Auto là đơn vị đã dạy nghề từ rất lâu, bởi chúng tôi có đủ nhân lực cùng với trang thiết bị và cơ sở phù hợp. Hiện nay, áp dụng theo những quy chuẩn mới, cũng như đem đến quyền lợi tốt hơn cho những học viên. Hệ thống Bcar Auto đã hình thành và xây dựng các cơ sở liên quan để trở thành trung tâm cấp chứng chỉ nghề cho các bạn theo học tại đây

Học viên Bcar Auto nhận chứng chỉ nghề cuối khóa

Tiêu chí học nghề được Bcar Auto xây dựng trong nhiều năm qua chính là: Thực hành nhiều và tỉ mỉ trong mọi công đoạn. Chính sự va chạm thực tế với nghề nghiệp giúp các bạn vững vàng và có nhiều kiến thức hơn không chỉ trong ngành học của mình.

Bcar Auto là đơn vị chuyên đào tạo nghề, nâng cao nghề về ô tô chất lượng và uy tín. Cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên giỏi về nghề sẽ hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ học viên thực hành trong suốt quá trình học.

Để biết thêm thông tin về đào tạo nghề, hãy liên hệ với Bcar Auto ở địa chỉ

 • Bcar Auto Center: Center 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline Đào Tạo: 18009254 bấm phím 3 hoặc truy cập website: https://hieubcarlimousine.vn/

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon