Học nghề nội thất ô tô ở TPHCM cam kết việc làm

Vì sao nên học nghề nội thất ô tô ở TPHCM? Việt Nam đang là đất nước có tốc độ phát triển hàng đầu Đông Nam Á, vì vậy mà xe ô tô xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố lớn và tương lai sẽ trở thành một phương tiện thiết yếu với hầu hết mọi người. 

Đồng thời với điều đó là nhu cầu chăm sóc xe, làm đẹp xe cũng tăng cao. Nắm bắt xu hướng đó, khóa đào tạo nghề nội thất ô tô trở nên đáng quan tâm với rất nhiều bạn trẻ.

Tương lai của nghề nội thất ô tô

Nghề nội thất ô tô phổ biến tại các trung tâm chăm sóc xe ô tô Detailing, nhiều món đồ nội thất trên xe không có sẵn mà đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng lắp đặt, thay mới.

Đây có thể hiểu là công việc bao gồm tất cả những quy trình lắp ráp và tháo dỡ những món đồ phụ kiện của xe ô tô trong khoang lái.

Học viên tại Bcar Auto
Học viên tại Bcar Auto

Công việc này đã có mặt trên thế giới từ những năm 1950, hiện nay nó được du nhập vào nước ta và bùng nổ trong những năm gần đây. Khi xe hơi được sử dụng rộng rãi và trở thành một phương tiện chính ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì dịch vụ này càng nổi lên với nhiều showroom Detailing ra đời.

Trong tương lai, nghề này sẽ đem lại cho bạn một công việc ổn định và mức lương cạnh tranh với nhiều ngành nghề khác. Lý do số lượng xe ô tô ngày càng tăng sẽ khiến các showroom phải thuê những người có kinh nghiệm để làm nghề nội thất ô tô.

Thất bại không có nghĩa là bạn thất bại mà chỉ có nghĩa là bạn chưa thành công
Văn Hiếu
CEO Bcar Limousine

Cách chọn trung tâm học nghề nội thất ô tô ở TPHCM

Các trung tâm học nghề nội thất ô tô ở TPHCM có rất nhiều nên khiến các bạn trẻ phân vân khi lựa chọn.

  • Đầu tiên là người dạy phải đảm bảo được chất lượng đầu ra của bạn và trong khóa học có trang bị sẵn các dụng cụ chính hãng để bạn thực hành.
  • Thứ hai là bạn cần quan tâm đến cam kết đầu ra, chất lượng học viên do trung tâm đào tạo.
  • Thứ ba là nhiều trung tâm quảng cáo quá mức nhưng lại không đảm bảo đầu ra. Học viên mất một số tiền lớn nhưng vẫn không nắm bắt được kiến thức và kỹ năng cơ bản, rồi lại theo khóa học khác. Điều này không những làm bạn tốn kém tiền bạc mà còn lấy mất rất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy mà việc học tại trung tâm cần phải hết sức cẩn thận và chú ý.

Đối tượng nên theo nghề

Những người đã có kiến thức về sửa chữa ô tô muốn bổ sung thêm kiến thức về Detailing nội thất, gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp.

  • Người đang đi làm nhưng đam mê ô tô nên muốn chuyển nghề nội thất xe.
  • Bạn muốn theo đuổi những kỹ năng đặc thù như may ghế da, đổi màu nội thất, dán phim cách nhiệt, may thảm lót sàn, lắp ráp các thiết bị nội thất xe ô tô.
  • Bạn đang muốn mở showroom chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp.
  • Độ tuổi: xét tuyển từ 17 tuổi trở lên.
  • Dù bạn thuộc đối tượng nào, nam hay nữ, chỉ cần bạn có niềm đam mê mãnh liệt về xe thì bạn đều có thể theo nghề.
Cơ hội phát triển từ học nghề nội thất ô tô ở TPHCM

Quyền lợi khi bạn học nghề tại Bcar Auto Center

Giảng viên Bcar Auto có 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ trợ giảng là kỹ thuật viên đang làm việc trực tiếp tại showroom sẽ đem đến cho bạn những quyền lợi trước khi vào ngành.

Các Khóa Học Nghề Ô Tô Hiện Có của Bcar Auto:

Các khóa học như vậy sẽ bao gồm các phần học về lý thuyết lẫn thực hành giúp các học viên hiểu sâu hơn về kỹ thuật và tính chất của từng công việc . Khi việc đào tạo kết thúc bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc tại Bcar Auto Tp. Hồ Chí Minh- Trung tâm phụ kiện chăm sóc xe ô tô cao cấp.

Học nghề để thành thợ

Sau khi tốt nghiệp tại Bcar Auto Center, các bạn sẽ được cam kết từ chất lượng đào tạo đến đầu ra. Từ đây, bạn sẽ đi làm tại các trung tâm chăm sóc xe ô tô, các showroom, …

Ngoài ra các học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại showroom chăm sóc xe của Bcar, lượng xe dồi dào là lợi thế để các học viên quan sát, thực tập. Thời gian đào tạo chỉ từ 3 đến 6 tháng, kỹ thuật viên sẽ có mức thu nhập hấp dẫn. Các bạn càng đi sâu vào nghề, các bạn sẽ có nhiều sáng kiến và tư duy đột phá với nghề. Tạo ra nhiều hướng đi trên con đường lập nghiệp.

Học nghề để thành chủ showroom

Nếu học viên có đầu óc và quản lý tốt, lại có vốn liếng cùng với sự hỗ trợ từ giảng viên doanh nhân 20 năm trong nghề. Học viên hoàn toàn có thể tự tin xây dựng mô hình trung tâm chăm sóc xe hoạt động độc lập. Đây là con đường đòi hỏi nhiều sự phấn đấu và phát triển bản thân.

Theo con đường doanh nhân ngành Detailing không nhất thiết bạn phải là thợ tay nghề giỏi nhất, các bạn chỉ cần hiểu kỹ thuật cơ bản, quan trọng là điều hành doanh nghiệp sao cho ổn định.

Đối với những thợ có tay nghề cao trong ngành, nếu muốn kinh doanh riêng thì đó cũng là một lợi thế để bạn đi xa hơn với nghề.

Nghề có thu nhập cao với thời gian đào tạo ngắn

 

 Học viên tại Bcar Auto

Thời gian đào tạo nghề tại Bcar Auto từ 4 tháng cho học viên đã học về ô tô & tối đa 7 tháng cho học viên mới.

Mức thu nhập của một kỹ thuật viên nội thất xe mới tốt nghiệp tại Bcar sẽ dao động từ 7 đến 10 triệu, chỉ cần đảm bảo thao tác và kỹ năng nghề.

Mức lương thợ chăm sóc xe hơi tăng lên liên tục từ 15 đến 30 triệu tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của một kỹ thuật viên.

Bcar Auto Cam Kết Chất Lượng Giảng Dạy

Người giảng dạy: Người trực tiếp dạy nghề cho các bạn học viên là Kỹ thuật viên chính tại Bcar Auto. Những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không những giỏi về chuyên môn mà họ còn là những ngươi yêu nghề và có nhiều kiến thức thực tiễn, không phải chỉ có trong sách vở.

Được các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy
Được các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

 

 • Phương pháp học: Tại Bcar Auto, phương pháp học chính là thực hành. Các bạn sẽ được va chạm với môi trường ô tô thực tế ngay từ khi bắt đầu học. Được hướng dẫn từng thao tác từ cơ bản đến nâng cao ngay trên xe ô tô, dưới sự giám sát của các Kỹ thuật viên tại Bcar Auto.
 • Địa điểm học: Trụ sở chính Bcar Auto Center 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn sẽ được tương tác trực tiếp các khâu làm việc, từ khi nhận xe đến khi giao xe cho Khách. Ngoài ra có thể luân phiên thực tập ở các địa điểm khác như các đai lý, chi nhánh của Bcar Auto. Tất cả cơ sở đều có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho ngành nghề cần học.
 • Chứng nhận khi học nghề: Bcar Auto là đơn vị đã dạy nghề từ rất lâu, bởi chúng tôi có đủ nhân lực cùng với trang thiết bị và cơ sở phù hợp. Hiện nay, áp dụng theo những quy chuẩn mới, cũng như đem đến quyền lợi tốt hơn cho những học viên. Hệ thống Bcar Auto đã hình thành và xây dựng các cơ sở liên quan để trở thành trung tâm cấp chứng chỉ nghề cho các bạn theo học tại đây.
Các bạn học viên nhận bằng tại Bcar Auto
Các bạn học viên nhận bằng tại Bcar Auto

Bcar Auto là đơn vị chuyên đào tạo nghề, nâng cao nghề về ô tô chất lượng và uy tín. Cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên giỏi về nghề sẽ hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ học viên thực hành trong suốt quá trình học.

Sự tận tình sẽ được Bcar Auto duy trì suốt quá trình học tập của học viên vì hơn ai hết Bcar Auto hiểu rõ chỉ khi có tâm trong mọi việc thì thành công mới đến nhanh.

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

Bcar Auto Center: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM Hotline: 18009254 bấm phím 3

Website: https://bcarauto.vn hoặc http://bcarauto.org/

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon