Nên học Detailing ở đâu tại TP HCM?

Nên học detailing ở đâu là một câu hỏi nhiều bạn thắc mắc. Nếu bạn là một người đam mê ô tô hay là một người muốn theo đuổi ngành chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp. Khóa học Detailing chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn chuyên môn, kỹ thuật trong ngành. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể trở thành kỹ thuật viên hoặc tự mở kinh doanh với sự hỗ trợ từ giảng viên.

Vì sao nên học nghề detailing ô tô?

Nên học Detailing ở đâu
Nên học Detailing ở đâu

Bạn đang muốn theo đuổi lĩnh vực ô tô nhưng lại không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc học đại học, cao đẳng. Sau đây, HieuBcarLimousine sẽ nêu ra những lý do khiến bạn nên chọn học nghề Detailing ô tô.

Niềm đam mê với những chiếc ô tô

Đây là nghề mà chỉ cần bạn có niềm đam mê với xe và mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, dù bạn là ai cũng đều phù hợp. Bạn không nhất thiết phải có kinh nghiệm trước đó thì mới có thể theo đuổi ngành này. Bạn có thể là công nhân, sinh viên, nhân viên bán hàng, … tất cả đều có thể bước vào ngành.

Thời gian đào tạo nghề ngắn

Nếu bạn học lĩnh vực cơ khí máy móc ô tô, bạn phải học với thời gian khá dài, từ 3 đến 4 năm. Trong khi đó, với ngành detailing làm đẹp ô tô, bạn chỉ mất từ 3-6 tháng để ra nghề. Bạn sẽ được cấp chứng nhận nghề nghiệp và đi làm tại các trung tâm.

Chi phí đào tạo hợp lý

Chi phí đào tạo cho một khóa học detailing car care khá hợp lý và bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức trả. Tùy vào trung tâm bạn chọn chất lượng thế nào mà sẽ có học phí từ 15 đến 30 triệu.

Thu nhập cao và ổn định

Đây là nghề mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định cùng nhiều cơ hội thăng tiến. Mức thu nhập của một Detailer mới vào nghề sẽ từ 7 đến 10 triệu. Nếu bạn có kinh nghiệm trong nghề thì mức lương sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, tiềm năng kinh doanh trong ngành này cũng rất cao với những bạn có khát vọng lớn.

Nhu cầu Detailing tuyển dụng ngày càng cao

Mức sống đang dần cao hơn do nền kinh tế nước ta rất phát triển, điều đó sẽ kéo theo số lượng người sử dụng ô tô ngày càng nhiều. Với nhiều người, chiếc xe có giá trị như một ngôi nhà nên nhu cầu bảo dưỡng, chăm sóc luôn được quan tâm. Từ đó khiến công việc Detailing ô tô ngày càng rộng mở và giàu tiềm năng.
Không lo mất việc

Kỹ thuật viên detailing mang tính giai đoạn vì nhu cầu chăm sóc xe ô tô dường như không dừng lại. Do đó, bạn không phải lo mất việc hay công việc bị lỗi thời.

Ưu điểm theo học Detailing chuyên nghiệp

Cách lắp bọc ghế da ô tô
Cách lắp bọc ghế da ô tô

Tại khóa học detailing chuyên nghiệp, giáo án sẽ được biên soạn theo kịp tiến độ của ngành, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về cách hiệu chỉnh sơn cao cấp, đánh bóng, vệ sinh nội thất cơ bản, vệ sinh nội thất chi tiết, bảo dưỡng khoang máy, …

Ngoài các kiến thức nền tảng về chăm sóc xe đúng cách, bạn còn được bổ sung những kinh nghiệm cụ thể trong các khóa học chuyên sâu, giúp bạn kiểm soát rủi ro và đạt tay nghề cao.

Kinh nghiệm học Detailing

học nghề sửa chữa ô tô - hiếu limousine
học nghề sửa chữa ô tô – hiếu limousine

Detailing đang là một nghề rất mới với nhiều người Việt Nam nên bạn muốn tìm tài liệu này bằng tiếng Việt cũng không nhiều, việc tự học Detailing khá khó với bạn. Tuy nhiên các trung tâm đào tạo nghề Detailing chuyên nghiệp lại dễ tìm hơn, có 2 vấn đề như sau

Nhiều trung tâm chỉ dạy bạn kỹ năng nghề kiểu cầm tay chỉ việc, chưa cung cấp cho các bạn những kiến thức cốt lõi để bạn hiểu sâu vấn đề, tự thân tiến xa trong nghề.

Nhiều bạn học nghề mà cho rằng lý thuyết không quan trọng, cho rằng làm nhiều sẽ có kinh nghiệm nên không muốn tiếp cận lý thuyết, đó cũng là tư duy sai.
Các bạn chỉ làm theo lý thuyết mà không hiểu được nguyên lý, không nắm được bản chất, bản năng. Nếu gặp các trường hợp chưa từng làm hoặc đột ngột xảy ra sẽ khiến các bạn thiếu tư duy xử lý.

Kinh nghiệm của HieuBcarLimousine là bạn phải chọn trung tâm dạy bạn cả lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, bạn cần chọn trung tâm uy tín trong việc sử dụng các hóa chất, dụng cụ chính hãng. Những sản phẩm nổi tiếng bảo đảm an toàn sức khỏe con người, giúp bạn xác định tư tưởng lành mạnh khi theo đuổi ngành Detailing. Nếu ngược lại điều này, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến ngành detailing cũng như sự nghiệp của bạn.

Bạn nên chọn lọc những điều tốt đẹp về Detailing với những dòng sản phẩm chất lượng nổi tiếng, đó là một trong những tư duy “Detailing đích thực” trước khi bạn theo nghề.

Nên học Detailing ở đâu?

Bcar Auto Center chăm sóc xe ô tô uy tín
Bcar Auto Center chăm sóc xe ô tô uy tín

Với câu hỏi này, Bcar Auto Center hãnh diện trả lời, chúng tôi là một trong những đơn vị đào tạo detailing chất lượng tại TP.HCM.

Khóa học đa dạng, tăng cơ hội việc làm

Khóa học detailing ở TPHCM tại Bcar Auto Center sẽ do đích thân giảng viên 20 năm kinh nghiệm trong nghề đứng lớp, bạn sẽ được nhận những kinh nghiệm và kiến thức như phủ ceramic, dán phim cách nhiệt, wrap, decal, … đào tạo.

Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về các công việc mà một detailer chuyên nghiệp phải làm. Ngoài ra, bạn sẽ được các kỹ thuật viên ngay tại trung tâm kèm cặp đến từng chi tiết như các giai đoạn rửa xe, cách sử dụng công cụ khác nhau. Dán phim cách nhiệt thế nào, phủ ceramic ra sao, …

Thời gian học nghề ngắn nhưng chất lượng cao

Học nghề chăm sóc xe tại Bcar Auto, bạn chỉ mất 3 tháng đến 6 tháng để trở thành thợ tay nghề cao. Sau tốt nghiệp, bạn có thể tự tin xin việc ở bất kỳ trung tâm chăm sóc xe nào.

Hỗ trợ từ lúc học đến lúc đi làm

Tham gia khóa học nghề detailing bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đồng phục, dụng cụ, sản phẩm sử dụng miễn phí, …

Bên cạnh đó, do học ngay tại trung tâm chăm sóc xe của Bcar Auto nên luôn có lượng xe dồi dào để bạn quan sát, thực hành liên tục nhằm nâng cao tay nghề. Bạn hoàn toàn yên tâm học tập mà không phát sinh thêm chi phí.

Hieubcarlimousine nên học detailing ở đâu
Hieubcarlimousine nên học detailing ở đâu
0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon