Quý Ông Dán Phim Cách Nhiệt

Quý Ông Dán Phim Cách Nhiệt

Từ một người thợ ô tô đến CEO thành đạt, Nguyễn Văn Hiếu được nhiều người gọi với cái tên thân mật “Quý ông dán phim cách nhiệt”

Nếu có dịp ghé vào showroom Bcar Limousine 242 -246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. HCM thỉnh thoảng sẽ bắt gặp hình ảnh một quý ông mặc vest hoặc quần tây, áo sơ mi đóng thùng bảnh bao chăm chú dán từng tấm phim cách nhiệt lên xe ô tô. Không ai xa lạ, đó chính là Founder & CEO Nguyễn Văn Hiếu.

Hieulimousine
Founder & CEO Nguyễn Văn Hiếu

Trong giới độ xe, ai cũng biết đến anh Hiếu Bcar là người sáng lập và điều hành chuỗi hệ thống phụ kiện, chăm sóc, độ xe ô tô lớn mạnh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương. Còn với các bạn nghề lâu năm anh là một người thợ giỏi, chuyên gia trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt. Hiện nay, các bạn trẻ mới bước vào nghề chăm sóc ô tô thì anh Hiếu Bcar là một người thầy tận tâm, luôn truyền lửa nghề cháy bỏng đến các anh em.

Cách đây hơn 20 năm, Nguyễn Văn Hiếu là anh thợ học về phim cách nhiệt vfa chăm sóc ô tô. Vốn là sinh viên ngành kỹ thuật, anh rất đam mê về ô tô và học hỏi rất nhanh. Cộng thêm tài năng có sẵn, Nguyễn Văn Hiếu mau chóng trở thành người thợ lành nghề, chuyên về dán phim cách nhiệt ô tô, nhà kính.

HieuBcarLimousine

Sau khoảng thời gian dài làm việc và tích lũy kinh nghiệm, Nguyễn Văn Hiếu cùng một số người bạn thành lập công ty chuyên về chăm sóc, làm đẹp xe. Trong khoảng thời gian này, anh cũng là một trong những người đầu tiên đưa các dòng phim cách nhiệt phổ biến hơn đến với thị trường Việt Nam. Đạt được nhiều thành công lớn nhưng cũng từ đây thuyền to ắt sẽ gặp sóng lớn.

Với sự thay đổi của thị trường và các công nghệ ô tô cùng sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, công ty gặp nhiều khó khăn, có lúc tưởng chừng phải dừng lại. Tuy nhiên bằng nổ lực và tại năng của bản thân Nguyễn Văn Hiếu cùng với các cộng sự của mình đã vựt dậy công ty và đem đến thành công mới, lối đi mới hơn cho doanh nghiệp của mình.

Từ đây cái tên Hiếu Bcar được nhiều người biết đến cùng với thương hiệu Bcar Auto Center. Không dừng lại ở đó, Hiếu Bcar còn đẩy mạnh thêm về lĩnh vực độ xe limousine, biến xe thành nhà, thành văn phòng di động cao cấp cho người Việt. Với tâm niệm “Cho đi là còn mãi” Hiếu Bcar quyết định mở thêm mảng đào tạo nghề ô tô, nổi bật nhất là đào tạo nghề dán phim cách nhiệt ô tô. Ngoài ra Hiếu Bcar còn mở rộng hệ thống nhượng quyền, chi sẻ phương pháp kinh doanh trong thời đại mới.

Bcar Auto Center chăm sóc xe ô tô uy tín
Khai Trương Bcar Auto
Hieubcarlimousine nên học detailing ở đâu

Các khóa đào tạo nghề được anh Hiếu Bcar cùng kỹ thuật viên lâu năm tại Bcar Auto trực tiếp hướng dẫn. Không lý thuyết khuôn sáo mà áp dụng thực hành là chính, trực tiếp sửa lỗi, hướng dẫn từng bước. Không chỉ dạy kiến thức, anh Hiếu Bcar còn là người truyền động lực, đam mê sống mạnh mẽ với nghề ô tô.

Nhiều bạn trẻ đến học nghề ô tô nhưng chưa có định hướng rõ ràng hoặc còn quá mơ hồ, không đam mê chính Hiếu Bcar là người chia sẻ và hướng dẫn để các bạn hiểu và lựa chọn con đường nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp hơn với mình. Đây là điều mà ít nơi đào tạo nào làm được. Dù đôi khi từ chối học viên, nhưng nhận lại là sự quý mến, là tình bạn gắn kết lâu dài về sau.

Hiện tại công việc rất nhiều, Nguyễn Văn Hiếu thường xuyên đi công tác, gặp gỡ đối tác, Khách hàng ký kết hợp đồng với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy mới xuất hiện hình ảnh “Quý ông dán phim cách nhiệt”. Những lúc xe đông hoặc cần một chuyên gia để hướng dẫn phim, sửa lỗi phim, nhiều người lại thấy hình ảnh quý ông mặc đồ bảnh bao đứng dán phim và hướng dẫn cho các bạn trẻ.

Dù là một người thợ, một doanh nhân hay một quý ông thì Nguyễn Văn Hiếu vẫn luôn dành được sự quý mến, yêu thương từ nhiều người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon