Sau khi xuất ngũ thì nên tìm hiểu và làm công việc gì phù hợp với bản thân?

Các bạn thanh niên đi nghĩa vụ chắc chắn đang đau suy nghĩ sau khi xuất ngũ thì nên làm công việc gì phù hợp với bản thân với đa dạng các ngành nghề hiện tại. Hãy để Bcar Auto chia sẻ để có thêm ý kiến tham khảo nhé!

Nhiều bạn được sự ủng hộ từ gia đình về các phương tiện về nghề nghiệp thì có thể phát triển bản thân mình theo định hướng của gia đình trước đó. Nhưng cũng có bạn chưa định hướng cụ thể rằng sẽ nên làm công việc gì trong tương lai. Chính vì thế các trường học nghề đang tạo cơ hội cho các bạn thử sức ở các ngành bạn có thể đam mê.

Thanh niên xuất ngũ đang tìm công việc cho mình

Bộ đội xuất ngũ thì nên làm nghề gì?

Đầu bếp

Đây là một trong những ngành nghề phổ biến hiện nay. Để theo nghề này thì cần có đam mê với bếp và những món ăn ngon. Không những có đam mê mà còn có tính sáng tạo với các món ăn. 

Đặc biệt, thông qua khu vực hậu cần trong quân đội, các bạn đã có kinh nghiệm trước đó. Nếu bản thân muốn phát triển hơn về bếp thì đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn về ngành nghề sau khi xuất ngũ.

Thu nhập bình quân của đầu bếp dao động trong khoảng 10 – 15 triệu/ tháng. Tùy vào năng lực của bản thân có thể sẽ cao hơn nữa.

Ngành đầu bếp

Pha chế

So với ngày trước, ngành pha chế chưa được biết đến thì ngày nay đã phát triển, nhiều người đang tìm hiểu và muốn học nghề này.

 Pha chế chính là con đường rộng mở vì không những có đam mê về các món nước ngon, còn có thể học pha chế mảng rượu bia để thích hợp với đời sống về đêm của xu hướng hiện đại hóa. Thì đây chắc chắn rằng, nghề này sẽ được cải phát triển hơn nữa.

Mức thu nhập trung bình của nghề giao động trong khoảng từ 12 – 16tr/ tháng và nếu bạn có sáng tạo hơn về mặt chế biến những loại mới thì công việc này sẽ càng ngày càng thăng tiến hơn nữa.

Ngành pha chế đang HOT dạo gần đây

Cơ khí

Công nghệ cao đang trong đà phát triển hơn về công nghệ. Việc chế tạo máy móc, thiết bị thay thế cho những việc thủ công, để phục vụ sản xuất cho con người thì đây chính là chìa khóa đáp ứng được nhu cầu tìm việc sau khi xuất ngũ.

Quan trọng ngành nghề này đòi hỏi sự kiên trì và đầu óc để đi đến thành công là một con đường đầy chông gai và thử thách.

Mức thu nhập bình quân khi mới bắt đầu của ngành Cơ khí giao động trong khoảng 8 – 10 tr/ tháng. Và sau khoảng thời ổn định kinh nghiệm càng tăng thì mức thu nhập bình quân sẽ càng cao hơn nữa lên đến 15 – 18tr/ tháng.

Ngành cơ khí

Sửa chữa ô tô

Ngành nghề sửa chữa ô tô là những ngành đi theo công nghệ 4.0 hiện đại cơ cấu cách mạng hóa về công nghệ cao. Chúng ta đang sử dụng một thế giới chiếm đa phần dịch vụ và xe ô tô cũng trong những loại dịch vụ đó.

Ngành sửa chữa ô tô được chia ra rất nhiều loại như: lắp ráp ô tô, chăm sóc xe,… Sau khi học xong có thể mở gara tự phát triển cho bản thân một không gian riêng. 

Lượng ô tô được sử dụng tăng lên một cách nhanh chóng nên ngành này đang rất Hot trên thị trường. Thu nhập bình quân giao động trong 10 – 15tr/ tháng và sẽ phát triển hơn nữa nếu như bản thân có tính kiên trì và giàu kinh nghiệm.

Ngành ô tô tại Bcar Auto

Học nghề ở đâu và nhu cầu theo học?

Các bạn thanh niên xuất ngũ có thể theo học tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô Bcar Auto.

Với các thủ tục nhập học đơn giản, các bạn có thể đến với Bcar để được hỗ trợ và tư vấn. Hơn nữa, đảm bảo tốt nghiệp và nhận bằng. Bcar sẽ giúp định hướng bạn, tạo điều kiện về tương lai nếu như có khả năng mở gara cho bản thân.

📩 Liên hệ tư vấn

☎️ Hotline: 0908.246.494

🌐 https://hieubcarlimousine.vn/

📍 Địa chỉ: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP HCM.

Điểm bình chọn
4.7/5
0902465494
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon